Cảnh sát PCCC phô diễn kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Cảnh sát PCCC phô diễn kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Sáng 23.6 tại Hà Nội, Công an TP Hà Nội tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC & CNCH) vòng loại khu vực IX. Tham gia Hội thi, hàng trăm chiến sĩ đã phô diễn những kỹ năng đặc biệt không màng nguy hiểm trong công tác PCCC & CNCH.

Theo Ban tổ chức, kết quả Hội thi sẽ là cơ sở để Công an TP triệu tập những hạt nhân xuất sắc vào đội tuyển tham gia thi đấu tại Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và CNCH trong Chương trình Đại hội khoẻ Vì An ninh Tổ quốc lần thứ VII năm 2020

bài thi chạy tiếp sức 4x100m cứu người chữa cháy

Để hoàn thành bài thi chạy tiếp sức 4x100m cứu người chữa cháy, các chiến sĩ phải vượt qua nhiều chướng ngại vật, trong đó việc chui nhanh qua ống thể hiện kỹ năng nhanh và khéo léo chọn thời điểm chính xác mới có thể hoàn thành bài thi

Chiến sĩ thực hiện kỹ năng vượt chướng ngại vật

Chiến sĩ pccc vượt qua chướng ngại vật
Việc phòng cháy chữa cháy phải vượt qua những chướng ngại vật tưởng chừng như không vượt qua nổi.

Sử dụng các thiết bị chữa cháy
Phải vượt qua những địa hình, khu vực hiểm trở, khắc nghiệt, mối nguy hiểm thường xuyên dình dập

Việc chữa cháy không những đầy khó khăn nguy hiểm mà còn thách thức sức bền, chịu đựng của các chiến sĩ khi phải mang vác, sử dụng các thiết bị chữa cháy không hề nhẹ trong quá trình thực hiện chữa cháy.

Công ty CÔNG TY CP TM – XD PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUỐC AN cảm thấy rất tự hào khi được sánh đôi, giúp sức các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy trong hoạt động phòng cháy. Bằng việc cung cấp, lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng. Góp phần thực hiện lời chúc của bác Hồ đến các chiến sĩ ” Chúc các các chú thất nghiệp”.

Nguồn: Hình ảnh VHO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *