Hội thao nghiệp vụ PCCC TP.HCM lần X

Hội thao nghiệp vụ PCCC TP.HCM lần X

Thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về tổ chức Hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trong chương trình “Đại hội Khỏe Vì An ninh Tổ quốc” lần thứ VIII năm 2020, sáng 16/6, Cục Cảnh sát PCCCC&CNCH Bộ Công an phối hợp với Công an TP Hồ Chí Minh tổ chức vòng loại hội thi thể thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực X.

Đại biểu tham dự hội thao có Thiếu tướng Đỗ Minh Dũng- Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH (C07), Đại tá Nguyễn Thanh Hưởng – Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh, Đại tá Huỳnh Quang Tâm- Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH- Công an TP HCM.

Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các Phòng nghiệp vụ thuộc CO7, Công an TP, Công an 24 quận, huyện, các Đội dân phòng, Đội PCCC chuyên trách, Đội PCCC cơ sở và đặc biệt là sự có mặt của 570 vận động viên tham gia.

Phát biểu khai mạc hội thi, Thiếu tướng Đỗ Minh Dũng – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH (C07) nhận định, việc tổ chức Hội thao là việc làm thường xuyên của ngành Công an nhằm hướng tới mục tiêu “Chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại”, là dịp để giáo dục ý thức PCCC&CNCH cho quần chúng nhân dân để từ đó phát huy có hiệu quả sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội trong phòng ngừa và ngăn chặn các vụ cháy, nổ xảy ra. Hội thi cũng là dịp để người dân hiểu rõ hơn công việc của người lính chữa cháy, cứu nạn cứu hộ.

Kết quả chung cuộc, thành tích toàn đoàn đã thuộc về: Đội chữa cháy và CNCH khu vực 4- PC07 đạt giải Nhất toàn đoàn, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Quận 12 đạt giải Nhì và Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Quận Thủ Đức đạt giải 3 toàn đoàn.

Công ty CÔNG TY CP TM – XD PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUỐC AN cảm thấy rất tự hào khi được sánh đôi, giúp sức các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy trong hoạt động phòng cháy. Bằng việc cung cấp, lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng.

Video các chiến sĩ PCCC
Nguồn: Đội 2 PC07 và VTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *