Hệ thống báo cháy GST

GST, là công ty chủ chốt trong ngành an ninh và phòng cháy chữa cháy Châu Á và là nhà cung cấp đáng tin cậy các giải pháp hệ thống chữa cháy toàn diện trên toàn thế giới. Đây là công ty con của Carrier (Carrier Global Corporation), nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các công nghệ tự động hóa HVAC, điện lạnh, cứu hỏa, an ninh và tòa nhà sáng tạo.
GST cung cấp nhiều loại sản phẩm cứu hỏa và các giải pháp hệ thống chữa cháy tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau. Với cơ sở hạ tầng bán hàng bao phủ nhiều quốc gia và khu vực, đồng thời bao gồm mạng lưới rộng khắp Trung Quốc gồm hơn 120 văn phòng kinh doanh và một số trung tâm hậu cần,
GST đã trở thành một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh toàn cầu của Carrier.
Để đáp ứng nhu cầu của cơ sở khách hàng toàn cầu, GST đã thành lập các cơ sở R&D rộng khắp ở Bắc Kinh và Qinhuangdao ở miền bắc Trung Quốc. Nó không ngừng nỗ lực để phát triển các công nghệ và sản phẩm mới sáng tạo.
Nhà máy của GST tại Qinhuangdao là một cơ sở sản xuất lớn sản xuất các sản phẩm điện tử thông minh kết hợp công nghệ tiên tiến. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao cấp, nó có thiết bị sản xuất và kiểm tra tiên tiến và khả năng mạnh mẽ trong việc kiểm soát chất lượng và quản lý quy trình.
GST đã giành được một loạt các chứng chỉ quốc gia và quốc tế về sự phù hợp với các tiêu chuẩn như CCC của Trung Quốc, UL quốc tế, LPCB toàn cầu, CE của Châu Âu,…

Thông tin liên hệ hệ thống báo cháy GST:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-XD PCCC QUỐC AN
Đ/C: Quoc An Building 231/18 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0907080979 – 028.2247.1234
Email: quocan@quocanpccc.com
Website: quocanpccc.com / thietbipccc24h.com

Hệ thống báo cháy

Bo mạng P9943 RS485S GST

Hệ thống báo cháy

Chuông báo cháy GST-JL