Siemens

Hệ thống báo cháy Siemens

Hệ thống báo cháy Cerberus™ PRO

Hệ thống báo cháy Cerberus ECO

Hệ thống báo cháy Cerberus™ PRO

Khi nói đến việc bảo vệ những thứ quan trọng, điều quan trọng là bạn bảo vệ chúng như thế nào. Để bảo vệ chống cháy, Cerberus ™ PRO cung cấp câu trả lời trong một giải pháp tích hợp duy nhất đảm bảo mọi yếu tố bảo vệ. Nó tích hợp một danh mục đầu tư toàn diện, ứng dụng biết- cách thức và dịch vụ tư vấn của chuyên gia để đảm bảo một giải pháp an toàn cháy nổ tối ưu.

Hệ thống báo cháy SINTESO™

Những gì quan trọng với bạn xứng đáng được bảo vệ tốt nhất có thể. Sinteso tích hợp mọi yếu tố bảo vệ pf vào một hệ thống duy nhất. Nhưng Sinteso không chỉ cung cấp cho bạn một danh mục sản phẩm và giải pháp đa dạng dựa trên hơn 170 năm kinh nghiệm, mà còn tối đa hóa sự an toàn cho những điều quan trọng đối với bạn với một loạt các dịch vụ. Với Sinteso, bạn quyết định vì sự an toàn phòng cháy chữa cháy luôn ở bên cạnh bạn – bảo vệ bạn trong hiện tại và tương lai.

Hệ thống báo cháy Cerberus ECO

Các sản phẩm Cerberus ECO của Siemens được thiết kế phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của các thị trường địa lý cụ thể. Tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Siemens, dây chuyền ECO bao gồm các công nghệ chính đã được chứng minh toàn cầu của chúng tôi. Hệ thống phòng cháy chữa cháy mạnh mẽ này bảo vệ tính mạng, tài sản và hoạt động kinh doanh liên tục một cách đáng tin cậy.
Với khoản đầu tư tài chính có thể quản lý được, Cerberus ECO cho phép khách hàng của chúng tôi đáp ứng các quy định pháp luật quốc gia và tiêu chuẩn ngành.

Xem thêm:

Thông tin hệ thống báo cháy Siemens liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-XD PCCC QUỐC AN
Đ/c: Quoc An Building 231/18 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0907080979 – 028.2247.1234
Email: quocan@quocanpccc.com
Website: quocanpccc.com / thietbipccc24h.com