Zeta

Hệ thống báo cháy Zeta

Zeta Alarms Limited (Trước đây là GLT Exports Limited) được thành lập vào năm 1985 và là nhà sản xuất tư nhân của Vương quốc Anh về hệ thống phát hiện cảnh báo cháy sớm.

Thương hiệu Zeta Alarm Systems của chúng tôi nổi tiếng trong toàn ngành và được hoan nghênh tại hơn bốn mươi quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi hiện đang đại diện ở Vương quốc Anh, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông,
Nam Á & Nam Mỹ và danh sách này tiếp tục tăng.

Mạng lưới đại lý ủy quyền của chúng tôi được đào tạo đầy đủ về cách sử dụng các sản phẩm của Zeta, và sẽ cung cấp dịch vụ hữu ích và thân thiện cho tất cả các yêu cầu báo cháy của bạn. Sản phẩm của chúng tôi mang đầy đủ 24-tháng của nhà sản xuất bảo hành kể từ ngày mua.Công ty CÔNG TY CP TM – XD PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUỐC AN cảm thấy rất tự hào khi là 1 trong những đơn vị tuân thủ đúng theo quy chuẩn quốc gia về dịch vụ lĩnh vực PCCC. Bằng việc cung cấp, lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng. Để đạt được chất lượng chúng tôi Công ty CÔNG TY CP TM – XD PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY QUỐC AN luôn không ngừng phát triển nghiệp vụ lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy theo chất lượng tốt nhất từng năm, từng giai đoạn để có thể đạt được đúng chuẩn yêu cầu quy chuẩn quốc gia PCCC.

Xem thêm:

Thông tin hệ thống báo cháy Nittan liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-XD PCCC QUỐC AN
Đ/c: Quoc An Building 231/18 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0907080979 – 028.2247.1234
Email: quocan@quocanpccc.com
Website: quocanpccc.com / thietbipccc24h.com