FM200 MINIMAX

FM200 MINIMAX thích hợp cho lớp A, B, C và được sử dụng làm chất chống ngập toàn bộ. Áp suất khí 57 psi ở 68 ° F tạo điều kiện cho quá trình hóa hơi nhanh chóng tại các vòi phun và phân phối nhanh chóng khắp phòng. FM-200® không ăn mòn cũng như không dẫn điện và do đó không gây ra thiệt hại do đoản mạch hoặc do cặn còn sót lại trên các bộ phận nhạy cảm. Nó không màu và gần như không mùi và ở thể khí ở nhiệt độ phòng. Các phân tử của nó bao gồm carbon, flo và hydro. FM-200® loại bỏ ngọn lửa nhiệt,
do đó làm gián đoạn phản ứng cháy.
An toàn cho con người Do được sử dụng trên toàn thế giới, FM-200® đã trở thành một trong những chất chữa cháy tổng hợp được nghiên cứu nhiều nhất để được đánh giá là an toàn để sử dụng trong các phòng có người.
Safety factor at the design concentration/ Hệ số an toàn ở nồng độ thiết kế
+ NOAEL 9% by volume (no observed adverse effect level) The highest extinguishing gas concen tration in % by vol., at which no detriments to health have been observed.(NOAEL 9% thể tích (không quan sát thấy mức độ tác dụng phụ) Lượng khí chữa cháy cao nhất tính theo% thể tích, mà ở đó không có bất kỳ phương hại nào cho sức khỏe được quan sát thấy.)

+ LOAEL 10.5% by volume (lowest observed adverse effect level) The lowest extinguishing gas concentration in % by vol., at which detriments to health have been observed(+ LOAEL 10,5% thể tích (mức tác dụng phụ quan sát được thấp nhất) Nồng độ khí chữa cháy thấp nhất tính theo% thể tích, mà ở đó đã quan sát thấy có hại cho sức khỏe.)

Thông tin liên hệ FM200 MINIMAX:
CÔNG TY CỔ PHẦN TM-XD PCCC QUỐC AN
Đ/c: 231/18 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Hotline: 0907080979 – 028.2247.1234
Email: quocan@quocanpccc.com
Website: quocanpccc.com / thietbipccc24h.com

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.