FM200 Kidde/US UL-FM Listed
Được thành lập bởi Walter Kidde, nhà tiên phong trong lĩnh vực phát hiện khói sớm và ngăn chặn đám cháy, Kidde là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm an toàn cháy nổ lớn nhất thế giới. Mỗi ngày, chúng tôi làm việc để mở rộng di sản đổi mới của mình, cung cấp các giải pháp tiên tiến để bảo vệ con người và tài sản khỏi hỏa hoạn và các mối nguy hiểm có liên quan.

SỰ BẮT ĐẦU CỦA MỘT THẾ GIỚI AN TOÀN

Năm 1917, Walter Kidde thành lập Công ty Walter Kidde, công ty sản xuất hệ thống phát hiện khói và chữa cháy carbon dioxide tích hợp đầu tiên để sử dụng trên tàu.

Phát minh này chỉ đánh dấu một trong số rất nhiều lần đầu tiên giúp thế giới trở thành một nơi an toàn hơn để sống và xác định lịch sử 100 năm dẫn đầu ngành.

Ngày nay, các sản phẩm của FM200 Kidde/US UL-FM Listed được tìm thấy trong các gia đình và doanh nghiệp trên toàn cầu.

Máy dò khói và khí carbon monoxide của chúng tôi giúp ngăn ngừa thương tích và giảm thiểu thiệt hại bằng cách cảnh báo mọi người về những nguy hiểm sớm hơn.

Các loại bình chữa cháy đa dạng của chúng tôi được trang bị cho mọi người để ngăn chặn sự lây lan của đám cháy trước khi chúng gây ra thảm họa.

Thang thoát hiểm và các phụ kiện an toàn khác của chúng tôi mang đến sự an tâm cho gia chủ. Và các giải pháp bảo mật chính của chúng tôi cung cấp sự tiện lợi và an toàn trong vô số ứng dụng.

Những điều này chỉ cung cấp một cái nhìn tổng quan cấp cao về cam kết của chúng tôi trong việc sản xuất công nghệ giúp cứu sống con người.

Sản Phẩm FM200 Kidde/US UL-FM Listed

Mặc dù chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm an toàn cháy nổ, nhưng có nhiều thứ liên quan đến an toàn hơn là thiết bị và công nghệ.

Từ việc hợp tác với các nhà xây dựng và đại lý, các sáng kiến ​​cộng đồng đến quan hệ đối tác với các tổ chức phi lợi nhuận, Kidde cam kết hợp tác cùng nhau để tạo ra một thế giới an toàn hơn.

Những điều này chỉ cung cấp một cái nhìn tổng quan cấp cao về cam kết của chúng tôi trong việc sản xuất công nghệ giúp cứu sống con người.

Hiểu rằng công cụ có giá trị nhất trong việc giữ an toàn cho mọi người là kiến ​​thức, chúng tôi chia sẻ chuyên môn và nguồn lực của mình.

Điều này bao gồm việc trang bị cho các chuyên gia phòng cháy chữa cháy và an toàn sinh mạng giáo án và các công cụ khác để giáo dục và thông báo cho mọi người về an toàn cháy nổ.

Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất về luật và pháp luật liên quan đến cháy và carbon monoxide của tiểu bang, cũng như các mẹo để làm cho ngôi nhà và cơ sở kinh doanh của họ an toàn nhất có thể.

FM200 Kidde/US UL-FM Listed

Thông tin liên hệ FM200 Kidde/US UL-FM Listed tốt:
CÔNG TY CỔ PHẦN TM-XD PCCC QUỐC AN
Đ/c: Quoc An Building 231/18 Nguyễn Phúc Chu – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Hotline: 0907080979 – 028.2247.1234
Email: quocan@quocanpccc.com
Website: quocanpccc.com / thietbipccc24h.com