Tại sao nên chọn Hệ thống tác nhân sạch ECS-500?

Hệ thống Novec 1230 ECS-500 Kidde

Phản ứng nhanh. Trong vài giây, Hệ thống ECS ​​phóng tác nhân triệt tiêu vào khu vực nguy hiểm giảm ít thiệt hại hơn, ít chi phí sửa chữa hơn và giảm thời gian ngừng hoạt động so với hệ thống phun nước tuân thủ mã tiêu chuẩn.

Không có thiệt hại. Được loại bỏ khỏi khu vực nguy hiểm bằng hệ thống thông gió, tác nhân cho phép trở lại “hoạt động kinh doanh như bình thường” gần như ngay lập tức mà không bị gián đoạn việc dọn dẹp tốn kém và chi phí thiệt hại tài sản do chất cặn bã.

An toàn cho người dân. Chất này không độc, khi được sử dụng tuân theo Tiêu chuẩn NFPA 2001 và không làm giảm khả năng hô hấp hoặc che khuất tầm nhìn trong tình huống khẩn cấp, cung cấp một biện pháp an toàn bổ sung cho nhân viên.

An toàn với môi trường. Với Tiềm năng suy giảm tầng ôzôn bằng 0, tuổi thọ trong khí quyển thấp và hiệu suất triệt tiêu nhanh chóng, tác nhân này không chỉ mang lại tác động môi trường thấp mà còn làm giảm các chất ô nhiễm có khả năng tàn phá bầu khí quyển của một hệ thống tái sinh không được kiểm soát.

Đã được thử nghiệm kiểm chứng. Chất này đã được thử nghiệm và phát hiện ra là có hiệu quả trên phạm vi rộng nhất có thể của bề mặt Loại A (gỗ, giấy và vải), Loại B (chất lỏng ammable) và Lớp C (điện).

Được chấp nhận trên toàn cầu. Được sử dụng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, đại lý đáp ứng các tiêu chuẩn của Phòng thí nghiệm bảo hiểm, Phê duyệt FM, Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy Quốc gia (Tiêu chuẩn 2001), chương trình EPA SNAP của Hoa Kỳ và hầu hết các cơ quan phê duyệt toàn cầu.

Hệ thống Novec 1230 ECS-500 Kidde

Thông tin liên hệ NOVEC1230 tốt:
CÔNG TY CỔ PHẦN TM-XD PCCC QUỐC AN
Đ/c: Quoc An Building 231/18 Nguyễn Phúc Chu – P.15 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Hotline: 0907080979 – 028.2247.1234
Email: quocan@quocanpccc.com
Website: quocanpccc.com / thietbipccc24h.com

Hệ thống chữa cháy khí sạch Novec 1230 ECS-500 Kidde

Hệ thống chữa cháy khí sạch Novec 1230 ECS-500 Kidde