Xe chữa cháy Hino

Tập đoàn JIKO với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển thiết bị xe chữa cháy tại Nhật Bản.
Công ty Cổ phần Thương Mại Xây Dựng Phòng Cháy Chữa Cháy Quốc An tự hào là 1 trong những nhà nhân phân phối ủy quyền của công ty JIKO SMC ủy quyền tại Việt Nam.

Xem thêm:

Công ty CP TM-XD PCCC Quốc An rất tự hào là một trong những công ty đứng đầu tại Việt Nam trong ngành thiết bị, lắp đặt, thiết kế, kiểm duyệt, thẩm định phòng cháy chữa cháy. Là một thành viên trong hiệp hội phòng cháy chữa cháy Hoa Kì. Và đạt được rất nhiều chứng nhận khác về chất lượng.

Trên quan điểm phòng ngừa tích cực, phòng ngừa chủ động, có thể chỉ ra rằng công tác phòng cháy tại cơ sở: là hệ thống các biện pháp, giải pháp về tổ chức, kỹ thuật của người đứng đầu nhằm loại trừ hoặc hạn chế các điều kiện hoặc nguyên nhân gây cháy, tạo điều kiện thuận lợi cho việc cứu người, cứu tài sản, chống cháy lan và dập tắt đám cháy xảy ra trong cơ sở.

Với tâm thế là một công ty lớn và uy tín trong ngành chúng tôi luôn xây dựng và phát triển với phương châm là ” hiệu quả và an toàn”. Các thiết bị phòng cháy chữa cháy đặc biệt là bình chữa cháy luôn được kiểm định chất lượng và đảm bảo an toàn.

Thông tin liên hệ Xe chữa cháy Hino:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-XD PCCC QUỐC AN
Đ/c: Quoc An Building 231/18 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Hotline: 0907080979 – 028.2247.1234
Email: quocan@quocanpccc.com
Website: quocanpccc.com / thietbipccc24h.com