Giới thiệu hệ thống Aerosol DSPA

ĐẶC ĐIỂM  HỆ THỐNG CHỮA CHÁY AEROSOL

DSPA – HÀ LAN

– Aerosol là chất chữa cháy thuộc thế hệ mới nhất trong công nghệ chữa cháy,
– Hiệu quả chữa cháy cao nhất, sạch nhất
– Tiết kiệm không gian lắp đặt, thời giờ và tiền bạc.
– Rất gọn gàng, không cần đường ống, không cần đầu phun khí, không cần bình chưa áp lực, rất dễ lắp đặt.
– An toàn cho con người, không làm hư hỏng máy móc, thiết bị điện, điện tử khi phun khí chữa cháy.
– Kích hoạt nhanh, có thể kích hoạt tự động, hoặc điện hoặc nhiệt.
– Không cần nhiều khí so với các hệ thống chữa cháy bằng khí nén khác.
– Không chiếm nhiều không gian lắp đặt.
– Nhiệt độ vận hành rộng: từ -45oC ~ 75oC, giúp thích ứng với những điều kiện nhiệt độ môi trường khắt khe.
– Không bị rỉ sét. Chi phí bảo dưỡng rất thấp.
– Không ngại rung động mạnh, chịu đựng được với môi trường khắc nghiệt, thích hợp để lắp đặt trên những phương tiện thường xuyên chuyển động (xe cơ giới, tàu biển).
– Được chứng nhận chữa cháy cho Class A, B, C.
sản phẩm chữa cháy mới của DSPA Hà Lan

Nguyên Lý Hoạt Động Aerosol

AEROSOL – CHẤT CHỮA CHÁY THẾ HỆ MỚI

Aerosol-DSPA là chất chữa cháy hiệu quả và an toàn tuyệt đối. DSPA aerosol nguyên thủy được phát triển để thay thế cho chất Halon và các chất chữa cháy cổ điển khác. Yếu tố tích cực và năng động của Aerosol-DSPA là ở đặc điểm: những hạt cực mịn khi phun ra chữa cháy, nó sẽ tràn ngập tất cả mọi ngỏ ngách của khu vực đang cần bảo vệ và tấn công sự cháy bằng cách can thiệp vào chuỗi phản ứng hóa học của sự cháy. Kết quả là ngọn lửa được dập tắt và năng lượng bị loại trừ khỏi đám cháy, trong khi vẫn duy trì oxygen ở mức bình thường.

Hệ thống aerosol không cần bình chứa áp lực, ống góp, đường ống dẫn khí, đầu phun, nghĩa là nó giảm chi phí lắp đặt và bảo quản. Số lượng chất aerosol cần dùng để chữa cháy ít hơn nhiều so với các chất chữa cháy cổ điển khác như CO2, N2, FM200, Inergen, vân vân, nghĩa là nó tiết kiệm được không gian lắp đặt . Ngoài ra, nó còn có một ưu điểm nổi bật nữa, đó là, aerosol là chất hoàn toàn vô hại với môi trường sinh hoạt của con người.

Một hệ thống chữa cháy DSPA tiêu biểu gồm có một hoặc nhiều máy phun chữa cháy aerosol DSPA và một hệ thống báo cháy tinh vi, bảo đảm hiện tượng cháy được phát hiện sớm nhất, nhờ đó đám cháy được dập tắt mà thiệt hại ít nhất có thể có được.

CÁC LOẠI MÁY PHUN CHỮA CHÁY AEROSOL DSPA

Máy phun chữa cháy aerosol DSPA là một thành phần của hệ thống chữa cháy aerosol DSPA, một hệ thống chữa cháy được chứng minh là rất hiệu quả. Thiết bị phun không áp lực này được đặt bên trong khu vực cần bảo vệ. Sau khi kích hoạt, một đám mây bụi aerosol li ti được phun ra, tràn ngập khắp không gian chung quanh và dập tắt cháy trong khu vực có cháy. Thiết bị phun aerosol DSPA được thiết kế để lắp đặt bên trong những khu vực kín, không có người sinh hoạt thường xuyên, nó tác dụng chữa cháy hiệu quả đối với loại cháy class A, B, C.

Khi có nhu cầu về PCCC xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TM-XD PCCC QUỐC AN

Đ/c: Quoc An Building 231/18 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0907080979 – 028.2247.1234
Email: quocan@quocanpccc.com
Website: quocanpccc.com / thietbipccc24h.com