Hệ thống báo cháy Hochiki

Tập đoàn Hochiki được thành lập năm 1918 là một công ty hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị PCCC có trụ sở chính tại Nhật Bản. Đến nay báo cháy Hochiki có 18 công ty con trên toàn thế giới, các nhà máy sản xuất của Hochiki chính hãng đặt tại Nhật Bản, Anh Quốc, Mỹ.

Báo cháy Hochiki là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của Hochiki. Đặc biệt đây là thương hiệu báo cháy bán chạy hàng đầu trên thế giới hiện nay. Vượt qua các đối thủ nặng kí đến từ Châu Âu. Hochiki vươn lên nằm TOP dẫn đầu trong ngành báo cháy.

Tại Việt Nam

Thiết bị báo cháy Hochiki và hệ thống báo cháy Hochiki được sử dụng rộng rãi từ nhà ở đến các công trình quy mô lớn như trường học, bệnh viện, khách sạn, chung cư… Là thương hiệu báo cháy được tin dùng và là lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư dự án.

Với phương châm “Làm việc bằng cả trái tim và năng lực”, công ty cổ phần IEC559 ủy quyền nhập khẩu trực tiếp và phân phối thiết bị báo cháy Hochiki, là đơn vị đứng đầu trong cung cấp thiết bị báo cháy tại Việt Nam hiện nay. Đến với chúng tôi quý khách hàng chắc chắn nhận được những trải nghiệm thực tế và những giá trị đích thực nhất.

Không lo về chất lượng và giá thành, công ty cổ phẩn IEC559 Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với những giải pháp tối ưu để xây dựng hệ thống báo cháy an toàn, chất lượng.
Xem thêm:

Thông tin hệ thống báo cháy Hochiki liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM-XD PCCC QUỐC AN
Đ/c: Quoc An Building 231/18 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0907080979 – 028.2247.1234
Email: quocan@quocanpccc.com
Website: quocanpccc.com / thietbipccc24h.com